Bắn cá ăn tiền - Cách chơi để chiến thắng được nhiều tiền

Bắn cá ăn tiền là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay với mọi lứa tuổi. Từ những máy bắn cá tại siêu thị cho tới trò chơi trên các thiết bị điện thoại. Tất cả đều hấp dẫn người chơi đến cuồng nhiệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi bắn cá đổi thưởng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sử dụng đạn hiệu quả trong bắn cá ăn tiền

Bắn cá ăn tiền sẽ cung cấp 7 cấp độ đạn cho khẩu súng để săn cá. Với những con cá bơi lẻ, bạn chỉ cần đạn 2 xu. Khi đã có mức đạn phù hợp, chỉ việc bắn liên tục cho đến khi nó chết. Theo 188bet cho rằng, nếu bắn liên tục từ 3 đến 5 đạn mà hạ gục được con cá thì bạn nên bỏ. Bởi vì hai lý do: Một là chú cá cứng đầu đã bơi ra xa. Hai có thể mất thêm tiền mà bắn khả năng lại không cao. bắn cá ăn tiền trên mạng Với những con cá bơi theo từng đàn từ khoảng 4 đến 5 con, hãy tìm những đàn cá có mức xu lớn hơn 5.  Tiêu diệt một đàn cá như vậy sẽ đem về khoảng 5 xu cho từng con. Như vậy lợi nhuận sẽ khá hơn hẳn. Loại đạn thích hợp nhất để bắn cá theo đàn là đạn ở mức 5. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý phải ngắm bắn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để tiết kiệm đạn tối đa nhất. Một bí kíp khác mà người chơi luôn truyền lại cho nhau là việc kiểm tra số xu của mình. Nếu nhiều đạn dược, bạn có thể dùng ngay loại đạn 7 để bắn thoải mái. Nếu bắn chính xác, mỗi con cá chết sẽ đem về 100 đến 200 xu. Ngoài ra sẽ có một số vật phẩm ngẫu nhiên rơi ra giúp bạn có thêm những phần quà giá trị.

Các chiến thuật trong ban ca tien

Được đúc rút ra từ những tay chơi gạo cội, bắn cá ăn tiền có 2 dạng chiến thuật phổ biến. Đầu tiên là chiến thuật bắn ngay những con cá vừa hiện ra. Khi cá vừa xuất hiện, bạn chỉ cần chỉnh nòng và nạp đạn, và ngắm bắn, sau đó bắn vào những góc tường. Cách này đảm bảo khi cá vừa ra sẽ chết ngay. Tùy từng khoảng cách của người chơi đến cá, các cao thủ lại chia ra các chiến thuật khác nhau. Nếu những con cá đang ở gần họng súng của mình. Người chơi sẽ chỉ cần áp dụng cách bắn chậm. Vì trong số các người chơi, chỉ bạn mới bắn tới chú cá đó, nhờ thế mà tốn rất ít đạn. Nếu chú cá đó chết tất nhiên điểm thuộc về bạn. chơi bắn cá ăn tiền online trực tuyến Ngược lại, các cao thủ sẽ áp dụng chiến thuật bắn nhanh khi muốn cướp mục tiêu ngay trên tay đối phương. Chiến thuật bắn nhanh và nhiều đạn chỉ nên áp dụng đối với những con có nhiều người trong bàn cùng bắn. Đặc biệt khi mục tiêu đang đi xa khỏi người chơi khác và tiến gần về phía nòng của bạn. Khi đó xác xuất cá về phần bạn sẽ cao hơn đối thủ. Cách này các xạ thủ thường dùng để bắn cá lớn, cá mập, cá tiên. Ngoài ra, một thủ thuật nữa thường được giới bắn cá ăn tiền truyền tai nhau là thủ thuật bắn băng bi. Cách chơi này hiểu đơn giản là tăng số đạn bắn vào một con cá trong cùng một thời điểm. Bạn sẽ bắn vài viên vào tường và để cho đạn bật lại dội ngược dòng về con cá. Trong lúc những viên đạn dội tường chưa tới con cá thì ngay lập tức bắn trực diện vào mục tiêu. Lúc này mục tiêu sẽ chịu cả hai dòng đạn cùng một lúc. Thủ thuật bắn băng bi đặc biệt hiệu quả khi bạn đang tranh chấp con mồi với người chơi khác. Trên đây là một số cách chơi và sử dụng đạn hiệu quả trong bắn cá ăn tiền. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn ở cả trò bắn cá trên máy điện thoại. Hay trên những bàn bắn cá tại siêu thị.

Game ban ca ăn xu online - Đổi thưởng thẻ cào thiện thoại, iPhone 8