Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá euro 2020

Mùa Euro 2019 - 2020 viteới nhiều đổi mới về cách tổ chức cũng như giải thưởng khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng và chờ đợi. Vòng loại đã kết thúc vào tháng 11 năm 2019. Hiện tại bảng xếp hạng bóng đá Euro 2020 đang là điều mà ai cũng muốn được cập nhật liên tục.

Bảng xếp hạng Euro 2020

Ở thời điểm hiện tại giải bóng đá Euro có rất nhiều trận đấu của các bảng từ A đến J đã diễn ra và sau đây là bảng xếp hạng được cập nhật mới nhất hiện nay. Bảng A với sự dẫn đầu của đội tuyển Anh với 4 trận thắng và 1 trận thua. Xếp cuối bảng là đội Montenegro với 0 trận thắng và 1 trận hòa.

bảng xếp hạng bóng đá euro

Bảng xếp hạng bóng đá euro bảng A

Theo bảng B chúng ta thấy Ukraina đang dẫn đầu với 4 trận thắng và chỉ có 1 trận thua. Cuối bảng là đội tuyển Litva không mang về cho mình trận thắng hay hòa nào. Họ đã bị thua cả 5 trận.

bảng xếp hạng bóng đá euro

Xếp hạng bảng B

Dẫn đầu bảng C là đội Đức có 4 trận thắng và 1 trận thua, họ là một đội tuyển khá mạnh từ vòng loại Euro 2020 cho đến vòng chung kết. Estonia đứng cuối bảng C vì chỉ mang về 1 trận hòa còn lại đều thua.

bảng xếp hạng bóng đá euro

Xếp hạng bảng C

Bảng D hiện tại các nước đang theo thứ tự như sau: Thụy Sỹ dần đầu với 4 trận thắng, sau đó đến Đan Mạch với thắng lợi 3 trận tại vòng bảng. Xếp thứ 3, 4 là Ireland, Gruzia, và đội xếp cuối cùng thua ở cả 5 trận là Gibraltar.

bảng xếp hạng bóng đá euro

Xếp hạng bảng D

Tương tự với các bảng trên, chúng ta có thể thấy rõ bảng xếp hạng bóng đá euro hiện tại ở các bảng còn lại là E, F, G, H, I, J. Nhìn chung, các đội đang dẫn đầu vòng bảng đều là những đội rất mạnh, dường như người hâm mộ cũng dự đoán được kết quả sẽ như vậy.

bảng xếp hạng bóng đá euro

Xếp hạng bảng E

bảng xếp hạng bóng đá euro

Xếp hạng bảng F

bảng xếp hạng bóng đá euro

Xếp hạng bảng G

bảng xếp hạng bóng đá euro

Xếp hạng bảng H

bảng xếp hạng bóng đá euro

Xếp hạng bảng I

bảng xếp hạng bóng đá euro

Bảng xếp hạng bảng J Euro 2020 mới nhất

Điều gì đặc biệt sau khi các đội bốc thăm tham dự Euro 2020

Euro năm nay diễn ra với nhiều sự chờ đợi , hào hứng của người hâm mộ. Vòng loại đã qua, với kết quả Bồ Đào Nha dành vị trí đương kim vô địch. Nhìn vào bảng xếp hạng trên chắc hẳn những người đam mê bóng đá đều nhận thấy sự đặc biệt ở vòng bảng có sự góp mặt của 2 đội tuyển lớn nhất nhì Châu Âu, đó là bảng với sự xuất hiện của ĐKVĐ Bồ Đào Nha và đội tuyển Pháp danh tiếng lừng lẫy. 

Hai đội đều như những con hổ trong làng bóng Châu Âu, và chắc chắn sẽ có những trận đấu diễn ra giữa họ. Dự tính sẽ mang lại sự kịch tính, căng thẳng hơn bất cứ trận bóng nào khác.

Ngoài ra, Bảng này còn có một đội tuyển với 3 lần đã dành ngôi vị ĐKVĐ tại Euro đó chính là màu cờ sắc áo của Đức, đội bóng mà khi nhắc đến họ cả thế giới phải ngưỡng mộ. Bồ Đào Nha được ví như rơi vào bảng của tử thần, diễn biến sẽ rất căng thẳng và khiến các cầu thủ của các đội không khỏi lo lắng.

Nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra, không biết với vòng bảng đầy khắc nghiệt này thì các đội bóng lớn còn có thể duy trì được vị thế của mình. Đặc biệt là Đức, với 3 lần vô địch Euro, nhưng thời gian vừa qua họ lại thất bại tại 2 mùa giải  World Cup 2018 và Nations League 2019. Liệu rằng ngôi vô địch Euro của họ có thể tiếp tục không. Mọi thứ đều không thể đoán trước được.

Như vậy, bảng xếp hạng bóng đá Euro 2020 đã được cập nhật. Nếu bạn thực sự đam mê và luôn dõi theo đội bóng mà bạn hâm mộ thì hãy liên tục cập nhật kết quả cũng như xếp hạng trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn có một mùa Euro vui vẻ và lành mạnh.

>> Tin tức Euro 2020: Xem Bóng Đá Euro Năm 2020 Thời Gian Phát Sóng Và Cách Xem