Long Hổ là trò chơi tương đối mới lạ với người chơi ở Việt Nam. Dẫu vậy, nhằm phục vụ người chơi một cách nhanh nhất cũng như đa dạng các trò chơi, 188BET đã cập nhập trò chơi Long Hổ đến với các bạn. Ngay khi du nhập vào các sòng bài trực tuyến, Long Hổ (hay còn gọi là Dragon Tiger) đã chiếm trọn sự đam mê của người chơi. Là một trong những người đầu tiên chơi trò này, mình xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết để giành phần thắng.

Chơi Long Hổ như thế nào?

Cũng giống như Baccarat online, Long Hổ có thể thức chơi rất đơn giản. Nó cũng chẳng xa lạ gì với những ai thường xuyên chơi bóng đá qua mạng với loại hình cá cược Tài/Xỉu.

Sẽ có 1 bàn cược được chia làm 2 bên: 1 bên Long (Dragon) và 1 bên Hổ (Tiger). Theo quy ước thì bên Long sẽ phát trước rồi mới đến bên Hổ. Trước khi chia bài, người chơi sẽ đặt cược hoặc bên Long cao điểm hơn hoặc bên Hổ cao điểm hơn hoặc cũng có thể đặt cửa bên Long và Hổ có cùng điểm số. Sau đó, hai bên sẽ so quân bài chứ không so chất, bên nào có cây bài lớn hơn thì bên đó sẽ thắng cuộc. Chẳng hạn, bên Long có quân K cơ mà bên Hổ có quân 10 cơ thì bên Long sẽ thắng còn bên Long có quân K cơ mà bên Hổ có quân K chuồn thì 2 bên hòa. Tỉ lệ ăn cũng được tính như trò chơi Baccarat. Nếu đặt cược Long thắng thì tỷ lệ ăn là 1-1, nếu hòa sẽ bị trừ 50% số tiền hoa hồng. Tương tự với Hổ cũng như vậy. Còn nếu đặt cược hòa mà bạn giành phần thắng sẽ ăn cược với tỉ lệ 1 ăn 8.

Bí quyết nào để dễ dàng giành phần thắng?

Nhìn vào cách thức của trò chơi này thì bạn có thể thấy là rất đơn giản. Song bạn cũng cần nhận ra rằng đây là trò chơi mang nhiều yếu tố may mắn. Bởi thế, khi chơi, bạn nên tiết chế và làm chủ cảm xúc. Một khi may mắn đến với bạn, bạn cần chắt chiu bằng cách khi thắng thì thừa thắng xông lên nhưng khi cảm thấy vận may ngoảnh mặt, bạn cần nghỉ ngơi một thời gian rồi sau đó mới tính tiếp.

Quan trọng nhất khi chơi Long Hổ là bạn phải quan sát. Ở đây, bạn nên quan sát 3 đến 4 ván bài. Sau khi quan sát kỹ các hướng ra của quân bài thì bạn nên tập phân tích rồi đưa ra một giải pháp tối ưu. Chẳng hạn, khi bên Long ra 3 lá bài Tây thắng Hổ rồi ván sau quan sát tiếp tục Long thắng Hổ thì rút ra kết luận: lần gặp nhau gần đây nhất, nếu Long ra lá bài Tây thì lần sau nên đặt cược vào cửa này.

Những kinh nghiệm từ bản thân mình rút ra thời gian qua sẽ phần nào bổ ích cho các bạn. Tất nhiên, mỗi người chơi có một phương pháp cho riêng mình, chỉ cần bạn làm chủ được tình thế, phần thắng cao hơn sẽ nghiêng về bạn.