Cộng điểm với Talent cho vị tướng Slardar, chiến lược offlaner đa dụng nhất

Ở khoảng thời điểm từ giữa năm 2016, slardar là một hiện tượng khá hót trong giới esports tại khá nhiều nhà cái đặc biệt là 188BET. Trong khi những đội tuyển đều đặc biệt ưa thích vị tướng lừng danh này thì nhờ những sự cơ động của nó cũng đã đóng góp cho combat khá nhiều. Từ đó, việc ra mắt thêm những Iron Talon cũng có khá nhiều bước đệm điều chỉnh về những bãi quái thú rừng hiện nay. Vậy bạn đã biết hết về những thông tin này chưa, hãy cùng theo dõi ngay bây giờ nhé.

Với sự xuất hiện của vị tướng lừng danh Slardar đã chính thức đẩy lùi Tidehunter biến mất khỏi đấu trường chính sau một thời gian làm mưa làm gió. Điều này còn chưa kể đến việc Slardar trong tay với QO để đảm nhiệm vai trò như một Hard carry thực thụ. Ngay trong những lúc trở thành một support bình thường, hắn vẫn được xếp vào một trong những hot pick tốt và đang được sử dụng tương đối hiệu quả. Có thể đánh giá Slardar hiện nay đang  xếp vào hạng toàn diện nhất trong Dota 2

>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Cộng điểm với Talent cho vị tướng Slardar

Phiên bản mới – Những thay đổi cần có

Nói chung, slardar là vị tướng thường miễn nhiễm với những thay đổi thông thường ở phiên bản big update mà Valvee cũng như Ice Fog đã làm cuối năm vừa qua.

Hiện nay, hắn không phải tham gia hay nhận bất kỳ một thay đổi gì từ bộ kỹ năng này thậm chí là các chỉ số với hệ thống item quen thuộc nhất. Tất cả mọi thứ đều được giữ nguyên so với trước. Điều này cũng lý giải vì sao Slardar tiếp tục được khá nhiều người chơi lựa chọn cho các giải đấu lớn gần đây nhất.

Việc nâng cấp hệ thống Talent Tree như thế nào

Nhìn trên góc độ tổng quát, việc hoàn thành Sprint mà không hề tiêu tốn nhiều mana là điều hoàn toàn đặc biệt. Đối với ultimate Amplify Damage hiện nay, nó vẫn có thể dùng được nhưng nếu dùng liên tục thì sẽ khiến lượng mana cost tương đối nhỏ của nó bị hao mòn đáng kể. Điều này ít nhiều sẽ gây tổn thất nặng nề. 

Vì thế, mặc dù không được đánh giá là một mana pool quá thừa nhưng với vị trí level 10  như hiện nay, slardar đã giành được cho mình những item cộng stats cơ bản nhất. Điều này khiến họ có thể tự tin tham gia combat mà không lo lắng gì tới việc thiếu thốn về năng lượng.

Vậy nên với mốc Talen này, Mana đang là sự lựa chọn hơi thừa và không thật sự cần thiết. Hãy tăng thêm 6regen máu để giúp hero trụ đường tốt nhất và có nhiều lợi thế nhất có thể.

>Khuyến mãi 300 triệu đồng siêu thưởng mỗi cược xâu 

Cộng điểm với Talent cho vị tướng Slardar

Level 15 cho + 200 máu hay đánh 25 tốc độ.

Ở mốc vị trí này, việc có thêm 200 máu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi cũng như diễn biến trong từng trận đấu. Nếu bạn đang chiến thắng ở vị trí áp đảo và đối thủ của bạn muốn đánh tốc độ thì lựa chọn 25 cú đánh sẽ đạt mức hiệu quả tốt nhất. Điều này có thể tối ưu hóa khả năng đánh Bash vốn đã rất khủng của Slardar trước kia

Khi bạn thực hiện thêm 25% kỹ năng đánh bash đối thủ thông qua những đòn tấn công thường thì hiệu quả sẽ khác hoàn toàn. Với tốc độ đánh càng cao, khả năng đưa ra bash càng lớn thì việc này đồng nghĩa với thời gian không chế lượng damage gây ra sẽ tăng lên nhanh chóng.

Ngược lại với điều này, bạn lựa chọn 200 máu cũng không được xem là lựa chọn tệ nhất. Khi bản chất của những slardar vẫn là một trong những vị tướng có xu hướng mở cho mình một combat và càn lướt vào đối thủ thì sẽ tìm thấy một điều gì khá sai lầm. Bạn cần lấy thêm một chút HP để tăng khả năng đánh tank cho vị tướng của mình.

Việc cộng điểm cho vị tướng Slardar hiện nay hoàn toàn giành được thế chủ động đồng thời cũng được khá nhiều sự ủng hộ từ phía người chơi. Hãy tham gia để cùng nhau trải nghiệm những đổi mới hiện có trong những game esport tới đây của 188BET. Hy vọng rằng những thay đổi của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúc bạn sẽ trải nghiệm được mọi cảm giác thú vị nhất khi tham gia thế giới này của chúng tôi. Xin cảm ơn!