Tìm hiểu về kinh nghiệm chơi Poker hay từ thần bài

Bạn đã chơi poker được một thời gian hay chỉ là người mới? Bạn luôn muốn tìm kiếm những kinh nghiệm chơi poker hay để gia tăng tỷ lệ chiến thắng? Vậy thì điều cần bạn đã có sẵn ở bài viết này. Hãy cùng vào bóng nhanh nhất khám phá những bí quyết chơi poker tuyệt đỉnh mà các "thần bài" luôn áp dụng. 

Kỹ năng chọn bàn chơi 

Việc chọn bàn chơi phù hợp với mình giúp bạn giành được 50% chiến thắng. Nếu bạn là người chơi mới thì hãy nên nhanh chóng rời bàn nếu bài không quá mạnh hoặc gặp các đối thủ chuyên nghiệp. Cách để bạn nhanh chóng "hốt bạc" là nên tham gia vào bàn chơi của nhiều người mới, người chơi còn non tay. Còn nếu bạn muốn tham gia chơi để học hỏi kinh nghiệm, thì bàn chơi của các "thần bài" sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng tốt nhất. 

Xem thêm bài viết: Đánh bài online trực tuyến cần các yếu tố gì

kinh nghiệm chơi poker hay

Bạn nên chọn bàn chơi phù hợp với mình 

Đặt cược phù hợp 

Hiện nay, chơi poker không chỉ dừng lại ở mức giải trí, ăn may mà nó còn hỗ trợ nhiều "thần bài" hái ra tiền. Một trong những kinh nghiệm chơi poker hay của người chơi "sành sỏi" là bạn cần phải quản lý tốt tài chính của mình. Để đưa ra mức đặt cọc phù hợp, bạn nên căn cứ vào thế mạnh của bài và cả những suy đoán về đối phương. Tốt nhất, bạn không nên quá mạo hiểm trong những trường hợp bài chỉ ở mức trung bình. Điều này rất dễ khiến bạn mất cả chì lẫn chài. 

kinh nghiệm chơi poker hay

Hãy suy nghĩ thật kỹ về mức cược để bạn thắng được nhiều tiền nhất có thể 

Hạn chế tối đa bluff 

Bluff được hiểu là một hình thức "đặt cọc dọa" để đe dọa đối phương. Đặc biệt là đối với những người chơi mới, những người "non tay", không có nhiều vốn, khiến họ nhanh chóng rút lui. Như vậy, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng thêm. 

Nhưng, chơi poker không như là mơ, nếu chẳng may bạn gặp những đối thủ cao tay, những người chơi chấp nhận liều. Thì bluff sẽ trở thành cái hố do chính bạn đào và sẵn sàng làm bạn mất đi một khoản tiền không nhỏ. Do đó, kinh nghiệm chơi poker hay là bạn không nên quá lạm dụng bluff, chỉ áp dụng nó khi thật sự cần thiết. 

Giữ tinh thần ổn định 

Nhiều tay chơi poker chuyên nghiệp thường khuyên rằng, bạn không nên chơi khi tâm trạng không ổn định. Bởi cảm xúc có vai trò quyết định nhiều đến khả năng chơi bài bạn. Bạn có chơi poker giỏi hay không? Bạn có thể thắng ván này hay không? Đều phụ thuộc rất nhiều vào trạng thái của bạn hiện tại.

Những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, bực tức, khó chịu sẽ dễ làm mờ tâm trí người chơi. Khiến bạn khó có thể đưa ra những nước bài hay, lối chơi sáng tạo để giành chiến thắng. Đồng thời, đây cũng là những sơ hở đến các đối thủ đoán được phần nào về bài của bạn. Vì vậy, bạn cần phải thật bình tĩnh và tập trung trong mọi ván bài. "Thắng không kiêu, bại không nản", để tiếp tục có được những nước đi thông minh. 

Học cách ghi nhớ 

Dù bạn chơi poker online hay offline, thì việc ghi nhớ bài đem lại rất nhiều tiện lợi. Theo kinh nghiệm chơi poker hay của các "thần bài" thì họ luôn học cách ghi nhớ những lá bài đã được đánh ra. Bởi khả năng bạn gặp lại đối thủ đó không phải là quá thấp. 

Nếu bạn chơi poker online thì việc ghi nhớ bài vô cùng đơn giản. Khi các hệ thống đều được trang bị tính năng "note", để bạn có thể ghi lại những gì cần thiết hoặc cả ván bài. Đồng thời, bạn cũng nên dành chút thời gian để xem lại ván bài. Chắc chắn, bạn sẽ rút ra được những tuyệt chiêu chơi poker hữu hiệu từ đó.  Tham gia chơi Poker nay tiện lợi hơn với ứng dụng Poker trên điện thoại, xem hướng dẫn tải về tại đây!