Cá độ bóng đá là là một trò chơi trí tuệ, và tất nhiên là tiền bạc nữa. Không nên nghĩ rằng cá độ để cho vui bởi khi đã đánh nhỏ thì sẽ dẫn đến đánh lớn, khi đã từng một lần thua sạch trong tài khoản, thì sẽ có nhiều lần nữa. Vì thế, cần xác định khi đặt cược các trận đấu bóng đá là phải nghiêm túc, xem đây là một công việc làm ăn, và lợi nhuận là mục đích hướng tới cuối cùng.

Rất nhiều người chơi chuyên đặt cược trong trận hay còn gọi là running, và đã từng thua rất nhiều tiền. Chung quy là do mất bình tĩnh. Chỉ thấy gửi tiền vào tài khoản cá độ liên tục mà chẳng thấy rút ra.

Còn có một số trường hợp, người chơi có nhiều tiền trong tài khoản, và cứ thể chủ quan đặt cược nhiều trận để xem cho vui, và kết cục là thua lâu ngày, hay đặt nhiều kèo thì sẽ thành số tiền nhiều. Cứ nghĩ 100, 200 ngàn có trong tài khoản có đáng là bao, nhưng rồi đến lúc tự nhiên giật mình vì biết 10 triệu gửi vào đầu tháng, nay đã  sắp bay mất

Chọn trận để đánh:

Có nhiều yếu tố để chọn trận, tuy nhiên nếu hay đánh rung tốt nhất nên lựa chọn những trận có tài cao. Những trận này không nổ tài H1 thì cũng nổ H2. Theo kinh nghiệm của mình, thì tốt nhất là vào bongdaso xem thống kê 2 đội. Nếu vài trận gần đây nhất của từng đội đều ghi được bàn thắng thì độ tin tưởng cao hơn. Ngoài ra xem đối đầu, cái này cũng quan trọng. Có những cặp đối đầu luôn luôn ra Xỉu, có cặp luôn luôn ra Tài…

Không phải giải nào cũng đánh :

hãy chọn những giải nhiều người biết đến và các trận đấu được truyền hình trực tiếp trên truyền hình như: Đức, Tây ban nha, Thụy điển, Đan mạch mà chơi. Tránh xa Nga, Nhật, Anh…

Chọn trận và rình mà đánh.

Bình tĩnh chờ giá cao rồi hãy đặt cược, đánh rung nếu đánh càng muộn càng tốt. Nếu trận đấu đã xuất hiện bàn thắng rồi thì bỏ. Đặc biệt những trận mình dự đoán nổ Tài nhưng H1 không nổ thì mạnh dạn đánh Tài H2. Tốt nhất nên tập trung đánh tài H1 vì đa số các trận bóng đều có bàn thắng ở H1.

Và một điều người chơi cá độ bóng đá qua mạng cần lưu ý đó là phải tuân tuân thủ các nguyên tắc sau, đây sẽ là những nguyên tắc mà bạn luôn cần ghi nhớ trong đầu mỗi khi bắt bóng, nó sẽ giúp bạn đánh bại nhà cái đấy.

1. Khi cá độ bóng đá qua mạng tâm trạng lúc nào cũng cần hết sức bình tĩnh. Nếu nôn nóng thì rất dễ thua

2. Không đánh bừa. Chọn trận để theo dõi mà đánh

3. Luôn chọn giá ăn đủ hoặc cao hơn để đánh.

4. Một loạt trận cùng giờ nên chọn 1-2 trận để đánh

5. Chọn những giải bóng có nhiều bàn thắng để đánh

6. Chọn những trận kèo Handicap < 1 trái để đánh

7. Nên tập trung đánh Tài hiệp 1

8. Kiểm soát tiền tốt. Mỗi mã đánh nên tự mặc định là bao nhiêu.

9. Không nên ngồi running quá lâu. Vài giờ là nghỉ. Tốt nhất là ăn non, nghỉ sớm. 

Với những kinh nghiệm bắt bóng quý giá này, tôi hi vọng sẽ áp dụng một cách tốt nhất khi đặt cược bóng đá qua mạng, và chiến thắng sẽ tìm đến với bạn.