Mali sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất dù cơ hội đi tiếp không còn nhiều.

Cuộc hành trình tại CAN 2017 đã kết thúc với Uganda sau 2 lượt trận của bảng D khi không có được điểm nào, và cũng không ghi nổi lấy 1 bàn thắng. Tuy nhiên, đây cũng là điều không quá bất ngờ bởi vốn dĩ đội bóng có biệt danh Cranes bị đánh giá yếu nhất bảng trước khi giải đấu diễn ra. Chính vì thế, cuộc đối đầu với Mali ở lượt trận cuối có lẽ cũng chỉ là thủ tục trước khi rời giải với Uganda.

Trong khi đó, Mali vẫn còn nguyên mục tiêu để chiến đấu bởi khoảng cách giữa họ và đối thủ cạnh tranh tấm vé đi tiếp Ai Cập là 3 điểm. Trong trường hợp Ai Cập thất thủ trước Ghana còn Mali giành chiến thắng trước Uganda với nhiều bàn thắng thì suất đi tiếp sẽ thuộc về “những chú đại bàng”.

Mặc dù cơ hội là rất mong manh, nhưng có lẽ các cầu thủ Mali hẳn là đang rất muốn để lại những hình ảnh đẹp của mình tại giải đấu. Chưa kể ở 3 lần đối đầu trong quá khứ, Mali đang chiếm ưu thế với 2 trận thắng và cả 2 đều có cách biệt trên 2 bàn. Chính vì thế, dù không còn nhiều hy vọng nhưng “những chú đại bàng” sẽ chiến đấu với 200% sức lực để giành 1 chiến thắng đậm trước Uganda.

Lựa chọn tối ưu:

Mali cả trận & Over cả trận. Dự đoán: 1-3 (H1: 0-1)

Tham gia đặt cửa và soi kèo cho 2 đội bóng tại 188BET. Đừng quên bỏ qua các thông tin mới nhất về bóng đá trong và ngoài nước tại www.188bongda.net