Những kỹ năng bảo kê tại Liên Minh huyền thoại của 188BET

Nói đến những vị tướng có kỹ năng bảo kê trong giới liên minh huyền thoại tại 188BET hiện nay, người chơi có những phản hồi khá tích cực đối với những kỹ năng cơ bản này. Nếu bạn đang là fan ruột của trò chơi này, hãy chú ý tới tên tuổi của những vị tướng có kỹ năng cơ bản hiện nay. Họ sẽ góp phần khá quan trọng vào những chiến công của bạn trong thời gian tới. Hãy cùng những dân chơi kỳ cựu tại Liên Minh huyền thoại điểm danh xem những cái tên đó là gì nhé!

Nếu bạn có được sự trợ giúp của những vị tướng bảo kê nổi tiếng sau đây thì sự thành công của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

>>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<< Những kỹ năng bảo kê tại Liên Minh huyền thoại của 188BET

Braum cái tên của trái tim Freljord

Nhắc đến một chiến binh tối kiên cường này, người chơi luôn nhớ đến những giai đoạn tuyệt vời sử dụng chiêu thức với khả năng ngăn chặn có một không hai của người chơi. Với những đòn đánh đặc biệt, khả năng đạn đạo tuyệt vời Braum đã làm lên cho mình một thương hiệu đẳng cấp riêng biệt.

Nếu đánh giá ở trò chơi này hiện nay, người chơi khó có thể tìm được một vị trí an toàn cho bản thân mình ngay phía sau của Braum lực lưỡng cho dù ở thời điểm nào.

Khi Braum  dựng lên cho mình một tấm khiêm trong thời gian khá ngắn từ 3 đến 4s ở tùy từng cấp độ chiêu thức. Hoạt động này có thể gây khó khăn cho toàn bộ chiêu sát thương ở đòn đánh đầu tiên của mình. Và những thế trận tiếp theo sức mạnh này sẽ dần suy giảm theo quy luật của trò chơi này. Nếu là một người chơi thuần thục nhất bạn hãy lựa chọn những vị trí tốt nhất để dựng cho bản thân mình tối kiên cường hợp lý ở một thời điểm xác định trong ngày. Lúc đó các xạ thủ và pháp sư ở đối phương cũng hoàn toàn bó tay trước tấm khiên quá chắc chắn của bạn.

Daxua Yasuo – Cú tường gió ngoại mục tại Liên Minh Huyền thoại

Tạm bỏ qua những ấn tượng không mấy tốt đẹp của vị tướng này trong thời gian gần đây, trong lần hoàn thiện gần đây nhất Daxua Yasuo đã được sở hữu một số lượng người yêu thích khá lớn. Có được điều này bởi vì hắn có lối chơi khá thuần thục, hoa mỹ và hoàn chỉnh trong bộ chiêu thức độc đáo mang đẳng cấp của riêng bản thân mình. Chiêu W tường gió hiện nay trong trò chơi Liên Minh Huyền thoại mang thương hiệu gắn liền với tên tuổi của Daxua Yasuo.

Mặc dù chiêu thức tối kiên cường của Braum khá lợi hại nhưng so với Daxua Yasuo, nó vẫn được đánh giá sau một bậc với Tường gió. Mọi kỹ năng và đòn đánh của dạng đạn đạo này hiện nay đều bị chặn lại bởi sức mạnh của tường gió này. Với thời gian tồn tại ở ngay cấp độ 1 chỉ chiếm có 4s thì đây là một ưu điểm khá lớn đối với người chơi mà không phải ai cũng có thể làm được. Trong quá trình giao tranh, bạn chỉ cần sử dụng chiến thuật tường lửa này thì sẽ có một điểm cộng khá đẹp cho Daxua Yasuo. Và cũng chính ở kỹ năng đơn giản này, Daxua Yasuo đã đơn giản hóa tiềm năng tạo ảnh hưởng lớn của những đối thủ khác trong cuộc chiến.

Tahm Kench – Một gã quỷ quái vương tại 188BET

Nói đến Tahm Kench, một lần nữa giới hâm mộ lại đưa cái tên Braum ra so sánh làm thước đo chuẩn mực ở những trò chơi này. Nếu so về mức độ đa năng và toàn diện, Tahm Kench không thể hoàn thiện như Braum nhưng lại có sự bảo kê của các đội chuyên nghiệp ưu tiên với tuyệt chiêu W đánh chén bá đạo.

Những kỹ năng bảo kê tại Liên Minh huyền thoại của 188BET

Ở sức mạnh này, nó được Tahm Kench đề cập khá nhiều lần trong mỗi trận chiến. Nó có thể được sử dụng với chiêu thức cấu rỉa, dọn lính hay tấn công những đối thủ không cần thiết cho bản thân mình. Trong một số trường hợp sát thương khác có thể đánh giá phần trăm máu cao khi thực hiện nhổ đơn vị nuốt ra là khá lớn. Điều này thể hiện ở tinh thần bảo vệ đồng đội tuyệt vời của người chơi.

Với những chiêu thức mạnh mẽ, đẳng cấp của những vị tướng trong Liên Minh huyền thoại trên đây bạn có thể tự tin hơn về khả năng giành chiến thắng của mình trong những trận chiến sắp tới. Hãy tìm hiểu thêm về sức mạnh và thông tin cơ bản của những chiến binh bảo kê này. Nó sẽ là một tuyệt chiêu khi tham gia tại nhà cái 188BET. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!