Những website xem trực tiếp bóng đá tốt nhất hiện nay cho dân cá độ

 

Không phải người chơi cá độ bóng đá nào cũng có theo dõi bóng đá qua truyền hình, có rất nhiều người dù muốn xem trực tiếp nhưng vì nhiều lí do khác nhau họ không thể nào xem được. Đối với những người chơi cá độ thì việc xem trực tiếp trận đấu là rất quan trọng, nhưng mỗi khi muốn xem lại vô cùng vất vả tìm link trên internet, nhưng chưa hẳn link nào xem cũng được và sau đây 188Bongda xin gửi đến các bạn những website có thể xem bóng đá trực tiếp tốt nhất hiện nay.

  1. FPTPlay.net
    FPTPlay là website cung cấp nội dung TV online chất lượng cao, với khá nhiều kênh trong nước và quốc tế, với đầy đủ các thể loại. Đặt biệt là LIVE TV chức năng của FPTPlay mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn - những người chơi cá độ bóng đá

. Với Live TV các bạn có thể xem các trận đấu bóng đá mà mình đã đặt cược, như Ngoại Hạng Anh, League 1, Laliga, Bundesliga với chất lượng HD và rất ổn định bạn có thể xem trực tiếp trên Web hoặc ứng dụng mobile.

Tham gia 188BET bóng đá nhận Tips hàng ngày

  1. Youtube.com
    Tiếp theo đó là Youtube, kênh Youtube thì quá nổi tiếng về chia sẻ video. Tuy nhiên chức năng live stream của Youtube không phải ai cũng biết. Live Stream có nghĩa là video sẽ được phát trực tiếp từ một nguồn nào đó và chỉ tồn tại trong thời gian phát sóng. Cho nên có rất nhiều người sử dụng chức năng nay để trực tiếp bóng đá lên Youtube cho người khác xem. Các trận đấu lớn nhỏ của Ngoại Hạng Anh, Champion League, Bundesliga, Laliga, League One, Europa League đều có rất nhiều kênh Youtube live trực tiếp cho nên bạn chỉ cần tìm kiếm và xem. Có một điều bạn cần lưu ý đó là một số kênh chất lượng hình ảnh không được tốt lắm, bạn phải tìm thử vài kênh để chọn kênh chất lượng tốt nhất mà xem. Cách tìm cũng hết sức đơn giản, chẳng hạn bạn muốn xem trận đấu Arsenal gặp Tottenham thì bạn vào Youtube gõ Arsenal vs Tottenham và chọn filter live là cho ra kết quả khá nhiều tha hồ mà chọn.

    Có nên mua tips bóng đá để cá cược

  2. Tructiepbongda.com

Đây là website xem trực tiếp bóng đá rất được ưa thích tại Việt Nam, có thể nói đây là một trong những trang web hàng đầu về phát sóng trực tiếp bóng đá trên internet, tại Tructiepbongda.com có đầy đủ giải đấu lớn của châu Âu như Ngoại Hạng Anh, giải quốc gia Tây Ban Nha, Đức và Pháp. Tại đây bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc lấy link sopcast. Nếu bạn xem bóng đá trực tiếp trên website thì chất lượng nhiều khi cũng kém và quảng cáo nhiều. Xem theo link sopcast thì bạn phải cài phần mềm Sopcast và phải mở phần mềm lên trước 30′ nếu không bạn sẽ không thể xem được vì server quá tải bạn sẽ không thể load được nữa.

 

  1. Xem live trên Facebook

Hiện nay, ngoài Youtube có chức năng phát sóng live thì Facebook cũng đã ra mắt chức năng tương tự trên phần mềm của mình, những người dùng Facebook có thể tha hồ xem các trận bóng đá được các người dùng hay page live, và những page như Bóng Đá Live TV, Livefootball, Phố Bóng Đá, Mì tôm +, Ghiền Bóng Đá, là những page hay có phát live các trận bóng đá, những người chơi cá độ có thể vừa bet bóng vừa online Facebook xem trực tiếp bóng đá, đó là một điều hết sức tuyệt vời.