Sảnh Đông Phương là một sân chơi đặc biệt tại 188. Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau với mức cược vừa phải nhưng tỉ lệ trả thưởng vẫn vô cùng hấp dẫn. Ở bài viết lần này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trò chơi xuất hiện tại Sảnh Đông Phương nhé.

Tìm hiểu về sân chơi Sảnh Đông Phương tại 188BET

Baccarat

Baccarat là một trò chơi được nhiều người trên thế giới yêu thích. Và đây cũng là một trong những trò chơi được nhiều thành viên của 188BET lựa chọn chơi tại Sảnh Đông Phương.

Baccarat sử dụng 4 – 8 bộ bài 52 lá, không bao gồm lá joker hoặc wild. Mỗi lá bài trong trò Baccarat sẽ có giá trị bằng số điểm được in trên lá bài, còn A thì tính là 1 và lá 10 điểm cùng lá hình được tính là 0. Luật chơi Baccarat cũng không quá phức tạp.

Về cơ bản người chơi sẽ giành chiến thắng khi có tổng điểm là 9, vì thế xác suất chiến thắng Baccarat rất lớn, cho dù người chơi đặt cửa Banker hay Player. Nhưng dù vậy, Baccarat vẫn là một trò chơi đòi hỏi khả năng tính toán, chứ không chỉ đơn giản là vận may. Chính vì thế, Baccarat tại Sảnh Đông Phương được nhiều người chơi ưa thích và lựa chọn.

Bull Bull

Bull Bull là một trò chơi hết sức đơn giản về luật chơi và cách chơi. Hơn nữa mỗi ván bài Bull Bull thường diễn ra rất nhanh và sớm có kết quả. Đây cũng là một điểm khiến người ưa thích trò chơi này.

Nhìn chung Bull Bull không thú vị ở cách chơi nhưng lại hấp dẫn ở tỉ lệ trả thưởng, đặc biệt là Bull Bull tại Sảnh Đông Phương của tạo tài khoản 188BET. Nếu bạn ưa thích sự gọn gàng, nhanh chóng và muốn tiết kiệm thời gian thì Bull Bull là một phương án giải trí nên được lựa chọn.

Tìm hiểu về sân chơi Sảnh Đông Phương tại 188BET

Sicbo

Sicbo là một trò chơi sử dụng 3 con xúc xắc để vận hành. Sicbo có nguồn gốc tại Trung Quốc và hiện nay phổ biến tại nhiều quốc gia thuộc Châu Á. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ phán đoán tổng số điểm của 3 con xúc xắc. Trò chơi n có luật chơi đơn giản, cơ hội chiến thắng lớn. Bởi vậy nếu bạn đang muốn có cho mình một làn gió giải trí mới mẻ thì Sicbo tại Sảnh Đông Phương là một lựa chọn đáng để quan tâm.

Roulette

Roulette là một trò chơi được nhiều người chơi ở Sảnh Đông Phương của 188BET lựa chọn. Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ đặt cược một con số trong bàn số nằm trên cò quay xem sau khi quả bóng nhỏ được tung lên cò quay sẽ rơi vào đâu. Quả bóng nhỏ sẽ quay ít nhất 3 vòng trước khi rơi vào 1 con số cố định.

Roulette được đánh giá là đơn giản và thú vị. Tuy nhiên, đây là trò chơi không chỉ đòi hỏi vận may mà còn phải dựa vào khả năng quan sát và tính toán của người tham gia chơi.

Tìm hiểu về sân chơi Sảnh Đông Phương tại 188BET

Trên đây là những trò chơi đang có mặt tại Sảnh Đông Phương. Nhìn chung đây cũng không phải là những trò chơi quá đặc biệt. Tuy nhiên tại Sảnh Đông Phương thì mức trả thưởng của các trò chơi này cao hơn một chút so với những Suite khác. Đây chính là điểm mà bạn nên lưu ý và nắm bắt để không bỏ lỡ sân chơi này. Cuối cùng là chúc các bạn chiến thắng và may mắn trong quá trình giải trí tại BET188.