Top 3 siêu late hạng nặng của đối phương trong trò Dota 2 tại 188BET

188BET hiện nay đang được khá nhiều người chú ý bởi đang có sự đầu tư kỹ lưỡng và công phu về những thay đổi trong trò chơi của mình. Đặc biệt trong giới eSports, những thay đổi cơ bản này đã mang lại nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người chơi. Vậy với bộ kỹ năng mới, bạn đánh giá thế nào về top 3 siêu late hạng nặng hiện nay của đối phương. Hãy cùng nghe những đánh giá dưới đây của những chuyên gia trong dota 2 này nhé!

Với một bộ kỹ năng cần có nhất, những vị tướng carry này có thể một chén lấy cả một mạng của đối thủ trong quá trình giao chiến. Vậy dota2 hiện nay có những đặc điểm gì? Hãy cùng nghiên cứu về top 3 siêu late nổi đình nổi đám này nhé. 

>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Ember Spirit – vị tướng có khả năng đặc biệt

Trước khi hệ thống talent Tree của giới cá cược nổi tiếng ra mắt phiên bản mới của mình Ember Spirit đã được đánh giá với một late game có lượng sát thương vật lý tương đối tốt. Đặc biệt, những vị tướng này chuyên dành cho những tính huống lật kèo không tưởng. Hay đơn giản hơn, họ có sử dụng những core item đặc biệt đước khá nhiều người chơi Dota2 ưa thích tại 188BET hiện nay. Cái tên đó chính là Divine Rapier.

Cụ thể hơn trong giai đoạn trước đó khi còn chưa thay đổi, những người chơi Ember Spirit chỉ sử dụng những item thông thường đẻ tối ưu hóa lượng damage của mình với sự trợ giúp của skill vô tủ tủ Sleight of Fist. Khi sử dụng kỹ năng này, người chơi có thể giúp cho Ember Spirit gây sát thương cho đối thủ với những đòn đánh tay cơ bản nhất của mình. Điều này chỉ được thực hiện ở trong một khoảng AOE tương đối rộng nếu bạn đang tham gia trò chơi này. Đây cũng chính là lợi thế mà cho Ember Spirit đang hướng tới để những item mang nặng tính sát thương hỗ trợ bản thân mình như trong Monkey King Bar, Daedalus, Battle Fury,…

Phantom Assassin – Khả năng đánh sốc damage vật lý tốt

Nếu bạn đang lựa chọn danh sách về những siêu hạng late hiện nay của trò chơi dota 2 thì cái tên đang là lựa chọn ưu ái nhất dành cho mình. Để nói đến khả năng đánh sốc damage vật thì thì đây được coi là vị tướng lý tưởng bậc nhất hiện nay. Những Ultimate Coup de Grace tuy khó đọc tên nhưng lại là một trong những mảng kỹ năng quan trọng có sức phá hủy mạnh nhất hiện nay. Nó giúp cho Phantom Assassin có cơ hội tung ra một pha đánh thường với tỉ lệ sát thương lên tới 450% cơ bản. Điều này còn chưa kể đến những tính tương thích với Stifling Dagger hiện nay và giúp PA tăng thêm khả năng cầu rỉa từ xa một cách tương đối hiệu quả cho trận chiến này. 

Top 3 siêu late hạng nặng của đối phương trong trò dota 2 tại 188BET

Ngoài ra việc Phantom Strike mang lại cho người chơi với tốc độ 130 đánh trong 4 giây đang gây xôn xao cư dân chơi game. Hơn nữa, mục tiêu của lực lượng sát thương mà Phantom Assassin còn gây được nhiều mục tiêu đơn lẻ sẽ được cường mạnh hóa hơn mức bình thườn. Cộng thêm với xu hướng lên đồ vô cùng lợi hại của bản thân mình nên item khởi điểm cao hoàn toàn có khả năng tiễn đối thủ của mình lên bảng điểm chỉ sau một nhát chém bình thường nhất.

Chaos Knight – Cái tên mạnh mẽ với khả  năng crit damage

Về khả năng này, Chaos Knight chỉ xếp sau Phantom Assassin nhưng ông lại được xem là vị tướng có khả năng nhất kích tấn sát hiệu quả nhất tại trò chơi dota 2 hiện nay. Mục tiêu này nếu được thực hiện nhanh chóng sẽ giúp người chơi hạ gục đối thủ của mình một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất có thể.

Ngoài ra, để đánh giá được tài năng của vị tướng này người chơi còn nhận biết được sức mạnh crit damage tới từ Chaos Strike. Cú hành động này cũng tạo phần đáng kể để sức mạnh của vị tướng này lên tầm cao hơn nữa.
Top 3 siêu late hạng nặng của đối phương trong trò dota 2 tại 188BET
Chưa hề tính đến những phiên bản mới và hệ thống talent tree hiện nay, những cái tên đáng lưu ý trên đang gây được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng người chơi game. Nếu đang tham gia trò chơi này, bạn hãy theo dõi những cú mạo hiểm của 3 siêu hạng late hạng nặng như trên. Họ sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình chơi game thể thao điện tử tại 188BET. Chúc bạn thành công khi tham gia tại đây!